Dịch Vụ Xin Visa Hàn Quốc

THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM

1/ Hồ sơ cá nhân
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
Chứng minh nhân dân sao y công chứng
Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ
Sơ yếu lí lịch có công chứng của phường xã

2/ Hồ sơ công việc
Nếu là nhân viên
Hợp đồng lao động – sao y công chứng
Đơn xin nghỉ phép – bản gốc
Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có – sao y công chứng
Nếu là chủ doanh nghiệp:
Đăng ký kinh doanh – sao y công chứng
Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ – bản gốc
Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y

3/ Hồ sơ về tài chính
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – sao y công chứng
Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo

Facebook chat